ตอนนี้ท้อง8สัปดาห์ค่ะ. ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องร่างกายหิวบ่อย แต่พอกินพออิ่มก็คลื่นไส้. เจอของที่คิดว่าอยากกิน พอกินไปสักพักก็คลื่นไส้ อันนี้ถือว่าเป็นอาการแพ้ท้องใช่ไหมคะ

กินข้าวคลื่นไส้

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ประมาน3-4เดือนอาการก้จะหายไปค่ะ

ใช่คะ อดทน เอาคะเดี๋ยวก้อหายคะ