เป็นแผลในกระเพาะอาหารและกรดไหลย้อนขณะตั้งครรภ์

เป็นกรดไหลย้อนและแผลในกระเพาะอาหารในขณะตั้งครรภ์ เป็นอันตรายไหมคะ แล้วสามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ท้อง 8 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

มันก็ไม่ดีกับเรานั้นแหละคะ คุณแม่สามารถทานยาได้คะ ลองยาลดกลดดูชนิดน้ำทั่วไปคะ แก้ท้องอืด จุกเสียด เคลือบกระเพาะ ทานอาหารให้ตรงเวลา มื้อเช้าสำคัญคะ ทานช้าๆ ไม่ต้องรีบร้อน และอย่าเพิ่งนอนราบเวลาทานเสร็จใหม่ๆคะ มันตีขึ้นคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ ❤️

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กินกาวิสค่อน หรืออะลั่มมิล ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ