พอเข้า8เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือถีบน้อยลงแต่ทั้งวัน ตอนนี้34 สัปดาห์ค่ะ #เป็นเหมือนกันไหมค่ะ แอบคิดมากนิดนึง?

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34w เหมือนกันเลย น้องตัวใหญ่จะดิ้นได้น้อยลงค่ะ

5y ago

ของหนูก็เกินเกณฑ์ค่ะอาทิตย์ที่แล้วไปหมอหนัก2,302 ตอนนี้ไม่แน่ใจ