น้องภูมิพัณณ์

สวัสดีทุกๆคนครับ ตอนนี้อายุ 10 เดือน 15 วันเดินคล่องแคล่วว่องไวมากครับ มีบ้านไหนเดินเร็วแบบนี้บ้างคะ แม่นี้เหนื่อยมากๆ เดินได้ตั้งแต่ 9 เดือนคะ จะรีบไปไหนก็ไม่รู้คะ น้ำหนัก 9 กิโล ส่วนสูง 78 ซม. ขอฝากกด ❤️ ให้ผมด้วยครับ

น้องภูมิพัณณ์
4 ตอบกลับ

บ้านนี้10เดือนกว่า ก็เดินไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

เดิน10เดือนเหมือนกันค่ะ

❤ เก่งมากครับบบบบ

เก่งมากลูก❤️❤️