วันนี้หนูนัดฉีดวัคซีนหัด9เดือนค่ะ น้ำหนัก8.2 กิโล ส่วนสูง77 หนูยังไม่มีไข้ค่ะ ...รอดูอาการกันต่อไป

แม่ๆว่าน้ำหนัก กับส่วนสูงหนูน้อยไปมั้ยคะ...หนูเด็กนมแม่ล้วนค่ะ

วันนี้หนูนัดฉีดวัคซีนหัด9เดือนค่ะ น้ำหนัก8.2 กิโล ส่วนสูง77 หนูยังไม่มีไข้ค่ะ ...รอดูอาการกันต่อไป
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่...พอดีเด็กรุ่นเดียวกันที่ไปฉีดวัคซินพร้อมกัน น้องหนักกว่า