คลอดแล้วค้าบ

สวัสดีค้าบชื่อบีลีฟครับ โดนผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ 4 พ.ย. 62 อายุครรภ์ 42 สัปดาห์ ตอนแรกแม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ มานอนแอดมิดที่โรงพยาบาลวันอาทิตย์เพื่อรอเหน็บยาช่วงเช้าตี 5 ของวันจันทร์ มดลุกค่อยๆ เปิดจนแม่บ้านนี้ทนความเจ็บไม่ไหวเพราะทรมารมากๆ แบบจะตายให้ได้ บวกกับว่าหัวใจลูกเต้นไม่ปกติ เลยโดนผ่าคลอดเคสเร่งด่วนค่ะ น้ำหนักออกมา 3,395 ค่ะ

คลอดแล้วค้าบ
115 ตอบกลับ

สวัสดีคะแม่ๆ บ้านนี้มีปัญหาลูกชอบนอนผวารู้สึกตัวทีไรร้องให้ตลอดหลับไม่สนิท ใครมีคำแนะนำดีๆบ้างไหมคะ ตอนนี้น้อง1เดือน7วันคะ

น่ารักน่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่าย โตไวๆ

โอยลูกกก น่ารักน่าชังมากกกก ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ บล็อคหลังหรือดมยาค่ะ แบบไหนดีกว่ากัน

5y ago

บ้านนี้โดนดมยาค่ะ สำหรับความรู้สึกก็โอเคนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียด น่าชังมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ ที่ชื่นชอบน้อง ❤

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยจร้าแม่♥️น้องน่าตาน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย ขาวมาก ☺️😍🥰😘