คลอดแล้วค้าบ

สวัสดีค้าบชื่อบีลีฟครับ โดนผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ 4 พ.ย. 62 อายุครรภ์ 42 สัปดาห์ ตอนแรกแม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ มานอนแอดมิดที่โรงพยาบาลวันอาทิตย์เพื่อรอเหน็บยาช่วงเช้าตี 5 ของวันจันทร์ มดลุกค่อยๆ เปิดจนแม่บ้านนี้ทนความเจ็บไม่ไหวเพราะทรมารมากๆ แบบจะตายให้ได้ บวกกับว่าหัวใจลูกเต้นไม่ปกติ เลยโดนผ่าคลอดเคสเร่งด่วนค่ะ น้ำหนักออกมา 3,395 ค่ะ

คลอดแล้วค้าบ
115 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากเลย ขาวมาก ☺️😍🥰😘