คลอดแล้วค้าบ

สวัสดีค้าบชื่อบีลีฟครับ โดนผ่าคลอดเมื่อวันจันทร์ที่ 4 พ.ย. 62 อายุครรภ์ 42 สัปดาห์ ตอนแรกแม่บ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ มานอนแอดมิดที่โรงพยาบาลวันอาทิตย์เพื่อรอเหน็บยาช่วงเช้าตี 5 ของวันจันทร์ มดลุกค่อยๆ เปิดจนแม่บ้านนี้ทนความเจ็บไม่ไหวเพราะทรมารมากๆ แบบจะตายให้ได้ บวกกับว่าหัวใจลูกเต้นไม่ปกติ เลยโดนผ่าคลอดเคสเร่งด่วนค่ะ น้ำหนักออกมา 3,395 ค่ะ

คลอดแล้วค้าบ
115 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ จุ๊บๆไปน้องบีลีฟ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ😍

บ้านนี้หมอนัดเหน็บยามันเจ็บมากไหมค่ะ

5y ago

ทรมารมากค่ะ แต่ไม่รู้ว่ามันต่างกะการปวดคลอดธรรมชาติมั้ยนะคะ

น่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยนะแม่😍😍😍

น่าตาน่ารักชังเชียว ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจัง ขอให้น้งแข็งแรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากเลยค่ะ