ใครมีงานเเนะนำไหมค้ะ

สวัสดีค้ะ แม่ๆทุกคน ใครเคยเจอปัญหาในชีวิต ปัญหาในครอบครัวเหมือนเราบ้าง เข้าเรื่องเลยน้ะค้ะ ปัญหาของเราคือ. แฟนทำงานมาใด่เงินกี่บาทๆ ทางพ่อแฟนจะมาเอาไปเก็บไว้ตลอด อ้างว่า เก็บจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟสารพัดที่จะอ้าง. แฟนทำงานได้เงินวันล้ะ450 บาท แฟนเรารับจ้างทำไร่แตงโม พอกลับมาถึงบ้าน สิ่งเเรกที่ถามคือ " ไหนเงินอ่ะ " วันไหนเเฟนเเบ่งเงินใว้ให้เรา ทางพ่อแฟนก็จะบ่นจะด่า ว่า " เอามาให้กูเก็บ จะกินใรค่อยมาขอจากกู " เป็นที่เจอทุกๆวัน เราร้องขอ ออกไปทำงานด้วย เพราะอยากมีเงินใว้ซื้อของให้ลูก ใว้ซื้ออะไรกินบ้างเวลาหิว แต่งานทำไร่เเตงมันหนัก เคยไปทำเเละกลับมามีเลือดไหลออกมา แฟนเราเลยใม่ให้ไปอีก ทุกวันนี้ พูดอะไรไม่ได้เลย จิตตก ทุกข์ใจ เครียด อยากออกไปทำงาน อยากมีเงิน ทุกวันนี้ อดค้ะ อดอยากจริงๆ หิวไปทุกอย่าง แต่ใม่มีเงินซื้อกิน จะพุดมากก้อกลัวแฟนเราลำบากใจ ได้แต่อดทน บางวันข้าวยังใม่กินเลยค้ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำขนมขายเล็กน้อยซิจะเราเจอปัญหาในชีวิตครอบเหมือนเราแฟนทำงานคนเดียวจะ