เมื่อก่อนน้องตอดดีมากเลยค่ะโดยเฉพาะเวลาเข้านอนกลางคืน ทุกวันนี้15Week 3Day เงียบกริบเลยค่ะ เป็นอะไรไ

เมื่อก่อนน้องตอดดีมากเลยค่ะโดยเฉพาะเวลาเข้านอนกลางคืน ทุกวันนี้15Week 3Day เงียบกริบเลยค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

เมื่อก่อนน้องตอดดีมากเลยค่ะโดยเฉพาะเวลาเข้านอนกลางคืน ทุกวันนี้15Week 3Day เงียบกริบเลยค่ะ เป็นอะไรไ
3 ตอบกลับ

ปกติจะตอดๆดีมากค่ะแล้วเวลาจับท้องจะรู้สึกว่าสัมผัสโดนน้องแล้วน้องจะขยับค่ะ แต่3วันที่ผ่านมาน้องเงียบมากแค่แต่รู้สึกท้องตึงๆและจะรู้สึกตุ้บๆแบบนานๆทีค่ะไม่แน่ใจว่าใช่ลูกตอดมั้ยตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ555

ปกติค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

17w4dเหมือนกันเลยค่ะ แอบกังวลค่ะ