คลอดลูกแล้วผอมลงมาก+++

สวัสดีค่าเราอยากปรึกษาเรื่องน้ำหนักหลังคลอดของแม่ๆค่ะ เราก่อนท้องน้ำหนัก55 ท้อง9เดือนขึ้นไป59 หลังคลอดก็น้ำหนักลงเรื่อยๆ ตอนนี้น้อง7เดือน21วัน แม่น้ำหนักเหลือ43ค่ะ น้องกินนมแม่แล้วแม่ก็กินเยอะปกติ...แต่ทำไมน้ำหนักถึงไม่ขึ้นเลยคะ แม่ๆมีวิตามินแนะนำมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เพราะทุกอย่างที่แม่กิน ลูกจะดูดเอาทุกอย่างที่แม่กิน ผ่านทางน้ำนมคะ