นับน้ำหนักเราว่าขึ้นยังไงคะ

ก่อนท้อง 59 พอเริ่มท้องแพ้ท้องน้ำหนักลดจนเหลือ 55 ตอนนี้7 เดือนแล้ว 64 แบบนี้ถือว่าน้ำหนักขึ้น 5 โล หรือว่า 9 โลคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 58 ตอนนี้27 วีคหนัก 63 กก เรานับว่าขึ้น 5 กก

ดูน้ำหนักลูกค่ะแม่