น้ำหนักน้อยขึ้นน้อยไปมั๊ยคะ

ท้อง 28W2d น้ำหนักก่อนท้อง 55 ตอนนี้ 59 ขึ้นมา 4 โลเอง น้อยไปมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

แล้วอยากขึ้นกี่กิโลคะ แม่ถึงจะมองว่าดี ส่วนตัวเป็นแม่ท้องที่อ้วนก่อนท้อง ตอนนี้ 37w+ นน .ขึ้นมา 2กก. นน.น้อง2300 กรัม ตอน 34w

5y ago

ขึ้นน้อยจังคะ

ถ้าน้องน้ำหนักปกติไม่เป็นอะไรค่ะแม่