พัฒนาการของเด็ก9เดือน

ตอนนี้น้อง9เดือน เดินได้วิ่งได้แล้วเป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ

พัฒนาการของเด็ก9เดือน
6 ตอบกลับ

พัฒนาการเร็วมากค่ะบ้านนี้11เดือนพึ่งตั้งไข่ พัฒนาการไวถือเป็นเรื่องดี แต่ก็ต้องปรึกษาคุณหมอรวมด้วยนะคะเพราะเดินไวก็เสี่ยงที่น้องจะสูงช้ากว่าเกณฑ์ แต่ถ้าน้องส่วนสูงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ถือว่าดีมากค่ะ

ปกติจ้า น้องชายเรา เดินได้วิ่งได้8เดือน

เร็วมากๆๆ ครับ

พัฒนาเร็วมากคะ

เก่งจังลูก

เก่งมากค่า