?

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากถามว่าท้อง2เดือนจะเข้า3เดือน ท้องใหญ่ขนาดใหนนี่ดูไม่ออกเลย เเถมน้ำหนักไม่ขึ้นตรวจครั้งสุดท้ายวันที่6ธันวาคม62 เจอตัวเด็กหัวใจเต้นดี แต่ความรู้สึกเหมือนไม่ท้อง มีผลอะไรมั้ยค้ะ เครียดจังค่ะ?

1 ตอบกลับ

คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้อง 4 เดือนแล้ว หน้าท้องไม่ออกเลย น้ำหนักก็ขึ้นไม่เยอะ แต่ซาวด์แล้วน้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์ค่ะ