คลอดแล้ว

คลอดแล้วจ้า 39w+3dเมื่อวันที่2ธันวาคม62เวลา04:02มีมูกเลือดออกตั้งแต่7โมงเช้าวันที่1ธันวาคม62แต่มาคลอดตอนเช้าวันที่2ธันวาคม62ได้ลูกสาวจ้า

คลอดแล้ว
122 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารัก😍 บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงไม่รู้ว่าจะได้ไม

5y ago

ขอให้ได้ผู้หญิงนะค่ะ😍

ยินดีด้วยจ้าน้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยเห็นแล้วหมั่นเคี้ยว

น้องหน้าตาจิ้มลิ้มมากๆค่ะหน้าหวานเชียวน่ารกมากๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ดีใจด้วยจ้า ลูกชายบ้านนี้ก็ 2​ ธค.​ แต่เป็นปี 61

5y ago

น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

น่ารักน่าชัง​มาก​ค่ะ​ โตขึ้นมาต้องสวยแน่ๆเลย

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะเเม่ยินดีด้วยน้ะคะ😍

คลอด2 ธค.62 ใบแจ้งเกิดตีเป็นปีชวด หรือปีกุนคับ

5y ago

Okคับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยย❤🧸