ท้อง6เดือนจะเข้า7เดือน

ขาดนัดหมอ2รอบจะเป็นไรมากใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ต้องดูในนัดค่ะว่ารอบที่แม่ไม่ไปตามนัดหมอนัดทำอะไรบ้างค่ะ ความสำคัญอยู่ที่ 2ครั้งที่หมอนัด เค้านัดแค่ตรวจครรภ์รับยา หรือตรวจมากกว่านั้นอ่ะค่ะ

5y ago

ครั้งก่อนไปน้ำคร่ำน้อยค่ะครั้งนี้ก้อน่าจะไปเช็คว่าน้ำคร่ำเพิ่มรึยัง