6 เดือนจะเข้า7เดือน ท้องต่ำ

6 เดือนจะเข้า7เดือน พี่ที่ทำงานทักว่าท้องต่ำเหมือนคนใกล้คลอดเลย ท้องต่ำตอนจะเข้า7เดือน ปกติมัยค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เข้าไตรมาส 3 ท้องจะต่ำลงเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ แม่ค่อยระวังอย่ายกของหนัก หรือทำงานหนักเกินไป สู้ๆนะคะแม่