น้อง4ขวบเวลาตื่นชอบร้องกรี๊ด

สวัสดีค่ะแม่ๆลูกสาววัย4ขวบชอบตื่นมาร้องกรี๊ดชนิดที่ว่าอะไรก็ไม่เอาร้องแบบนี้ประมาณครึ่งชั่วโมงถึง1ชั่วโมง เป็นประจำไม่ว่าจะนอนกลางวันหรือกลางคืนยิ่งกลางคืนจะมีเวลาประจำไม่ตี1ก็ตี3แทบทุกวันโอ๋ก็แล้วปลอบก็แล้วน้องก็ไม่ฟังเอาแต่ร้องกรี๊ดๆๆแบบนี้ตลอด จะแก้ไขยังไงดีคะแม่

1 ตอบกลับ

เลิกโอ๋ค่ะ ไม่เงียบคือเดินหนีเงียบแล้วค่อยคุยกัน น้องร้องยังไงก็มีวันหยุดค่ะเพราะเหนื่อย สอนเค้าตอนแปรปรวนไม่เข้าหัวหรอกค่ะเอาหูออกมาห่างๆรอสงบก็พอ

7mo ago

โอเคค่ะแม่ขอบคุณนะคะ