น้อง1เดือน17วันต้องปลุกขึ้นมากินนมกลางดึกไหมคะ

น้อง1เดือน17วัน ตอนกลางคืนหลับยาว4-5ชั่วโมง ต้องปลุกน้องมากินนมไหมคะ หรือปล่อยหลับยาวเลยดีกว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้า นน.ขึ้นตามเกณฑ์ อึฉี่ปกติ เช้าร่าเริงไม่ซึม เราไม่ปลุกค่ะ ให้เขาตื่นเอง เราปลุกแค่ช่วงเย็นค่ะ ไม่ให้นอน ไม่อยากให้สับสนกลางวันกลางคืน เลยต้องปลุกพาเล่นและทำกิจวัตรต่างๆก่อนเข้านอนตอนกลางคืนค่ะ

ของเรา ปล่อยน้องหลับไปนะ หิวเค้าจะร้องตื่นเองอ่าค่ะ ถ้าเราปลุกเค้าจะติดนิสัยตื่นกลางคืน

ต้องปลุก ทุก 3 ชม คะ เดี่ยวน้องจะขาดสารอาหาร