มีมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาบ้านมาดูอาการ ปวดท้องปั้น ประมาน1ชั่วโมง4ครั้ง อ่ะคะแม่ๆ😅

3 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอให้กลับมาดูอาการก่อน คุณแม่ก็ลองสังเกตอาการไปก่อนนะคะ จับเวลาไว้ค่ะเวลาปวดท้อง ท้องแข็ง ถ้ามันถี่ขึ้นเป็นทุกๆ10-5นาทีก็ไปได้เลยค่ะไม่ต้องรอน้ำเดินนะคะ ของเราก็เปิด1เซน หมอให้นอนแอดมิทที่รพ. แต่เป็นคนที่ปากมดลูกเปิดช้ามาก รอกว่าจะได้คลอดตั้ง17ชั่วโมงค่ะ

ของแม่บ้านนี้ มูกเลือดออกรีบมา ร.พ มดลูกเปิด 1 เซนหมอให้นอน ร.พ ตี3 คลอดน้อง

4ใน1ช.ม ค่ะ