ลูกท้ายหลังกินนมเสร็จ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านที่เห็นกระทู้นี้ พอดีมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ น้องได้1ขวบจะ1เดือนแล้วค่ะน้องเริ่มเดินเก่งเมือวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แล้วถ่ายเหลวตลอดจำได้ว่าช่วงที่น้องเดินใหม่ๆน้องถ่าย8ครั้ง กินปกติไม่ซึมค่ะ ร่าเริงปกติ ตอนนี้ไม่ได้ถ่ายหนักเหมือนแต่ก่อนแต่น้องจะถ่ายหลังดื่มนมเสร็จทุกครั้งค่ะ พอดีแม่ทำงานเลยจ้างคนอื่นเลี้ยง เขาบอกช่วงน้องยืดตัวเลยถ่ายหนักเพื่อทำให้ตัวเบา อันนี้จริงไหมคะ น้องๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหม😂 ลูกคนแรกค่ะเลี้ยงอยู่กับแฟนสองคนไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่😁 ขอบคุณแม่ๆทุกท่านที่ให้คำปรึกษามากๆนะคะขอบคุณค่ะ🙏

ลูกท้ายหลังกินนมเสร็จ
1 ตอบกลับ

คนรุ่นเก่าๆ จะพูดแบบนี้เลย แต่ดูเรื่องความสะอาดเพิ่มขึ้นดีกว่านะคะ เด็กวัยซน อะไรก็เข้าปาก