ลูก1ขวบ1เดือนยังไม่เดิน

เป็นกังวลค่ะทำไมลูกเดินช้าจังมีแม่ๆบ้านไหนที่น้อง 1 ขวบแล้วยังไม่เดินบ้างคะบ้านนี้ 1 ขวบจะ 2 เดือนแล้วแต่ยังไม่ยอมเดินเลยแต่ก้าวขาเข็นรถได้แต่ไม่ยอมเดินเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ2เดือนยังไม่เดินเหมือนกันค่ะจับโต๊ะจับคอกจับอะไรต่างๆเดินค่ะแต่ไม่กล้าปล่อยมือแม่จับเดินก็เดินแค่แปปเดียวก็นั่งทำกระแตเวียนให้หัดเดินก็เดินแปปเดียวค่ะแม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะจับใส่รถวงกลมหัดเดินก็วิ่งไวมากค่ะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันค่ะก้าวขาเดินเข็นรถเข็นพี่สาวแต่ไม่กล้าเดินเองต้องจับแม่เดิน

บ้านนี้1ขวบ2เดือน เพิ่งได้เดินค่ะ ตอนแรกก็กังวลอยู่เหมือนกัน ถ้าขวบ6เดือนยังเดินไม่ได้ แม่ต้องไปพบหมอนะ

ถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวเค้าจะเดินเองค่ะ แม่ฝึกน้องเดินบ่อยๆ นะคะ หลานเราเดินได้ตอน 1 ขวบ 4 เดือนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะทุกวันนี้ก็พยายามฝึกลูกให้หัดเดินทุกวันเลยค่ะขอบคุณมากนะคะ