สองเดือน มีเลือดออกบ่อย

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน วันก่อนเข้ามาโพสถามไปแล้วเรื่องมีเลือดออกที่ช่องคลอด และไปหาหมอมาแล้ว ทุกอย่างเป็นปกติดี แต่หลังจากนั้นก็ยังมีเลือดออกมาบ้างไม่เยอะไม่ทุกวัน อาทิตละวันได้ค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะแล้วจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท่าหมอบอกปกติก็น่าจะปกติน่ะค่ะ เลือดที่ออกอาจเป้นเลือดประจำเดือนที่ออกยังไม่หมดก้ได้นะค้ะ

แม่ควรตรวจหลายที่ดูนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เสียใจด้วยค่ะ