น้องจะตื่นมากินครั้งสองครั้งเองจ้ะแม่ปลูกมากินก็ไม่ยอมดูดเนื่องจะน้องจะตื่นมาดูดเอง

สองเดือน16วัน น้องไม่ค่อยกินนมตอนกลางคืนผิดปกติไหมค่ะ

น้องจะตื่นมากินครั้งสองครั้งเองจ้ะแม่ปลูกมากินก็ไม่ยอมดูดเนื่องจะน้องจะตื่นมาดูดเอง
6 ตอบกลับ

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกกินนมก็ได้ค่าาา เดี๋ยวน้องหิวจะตื่นเอง แต่ถ้าน้องห่างการเข้าเต้า แม่ต้องปั๊มออกด้วยนะค้าาา เดี๋ยวปวดเต้า นมตัน

บ้านนี้ก้อเป็นเมิ่ลกันค่ะ กลางคืนตื่นกินแค่2รอบ ห่วงนอนมากกว่าค่ะ บ้านนี้นอนเก่งตั้งแต่คลอดเรยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน13วันแร้วค่ะ

เราก็ไม่ปลุกน้อง เรารอให้ตื่นมากินเองทั้งกลางวันทั้งกลางคืน เราเจ็บแผลผ่าคลอด ทำแบบนี้ตั้งแต่ทารกทุกนี้5เดือนแล้ว ดื้อสุดๆ

ช่วงนี้ยังต้องปรับตัวเรื่องเวลา แต่แม่ต้องพยายามปลุกค่ะ เดี๋ยวน้ำนมจะหายนะคะ

4y ago

แม่ได้ตื่นมาปั้มทุกครั้งที่ปลูกน้อง

2 เดือน ปล่อยนอนได้เลยค่ะแม่ ดีมากเลย บ้านนี้ตื่นตลอด ไม่ตื่นกิน ก็ตื่นเล่น 😂😂

4y ago

น้องปกติทุกอย่างแค่ไม่ค่อยตื่นมากินนม555

ดีจังน้องนอนง่ายบ้านนี้กวนทั้งคืนยันสว่างอดนอนทุกวัน😂