สองเดือน

ลูกสองเดือนน้ำหนักพึ่ง4โลกว่าๆเอง แม่ๆค่ะลูกได้กี่โลกันแล้วเอามางวดหน่อยเร็ว

15 ตอบกลับ

2 เดือน 11วัน หนัก 7โล นมแม่ล้วน กินทุก ชม. อุ้มไม่ไหวแล้วจ้า🤗🤗🤗นู๋เป็น ผญ.นะค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน 12วัน หนัก 4โล น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ แรกคลอด 1880 กรัม ชื่อ น้องไอรินค่ะ

น้องของขวัญ1เดือน10วัน หนัก 3.5 กก. แรกคลอด 2980กรัม ค่ะ เล็กเหมือนกัน

ตอน2เดือน8วัน6100กรัมค่ะ นมแม่ล้วน ตอนนี้2เดือน22วันแล้วคร๊าบ

2 เดือน 27 วันค่ะ5 โล 2 ค่ะทานนมแม่อย่างเดียว

2เดือน29วันหนัก7โลแล้วจ้า ไอ้หมูของแม่🐷

4y ago

น้องกินนมอะไรคะจ่ำม่ำน่ารักคะ

2เดือนกะ15วันค่ะ หนัก6โล5แล้วค่ะ

น้องเฟรชชี่2เดือน5วัน 5โล4

2เดือนกับ14วันหนัก4.5

1เดือน5วันหนัก5.9โลจ้า

2y ago

เท่ากันเลยคะ 2เดือน10วัน 5.9