มีเลือดออกบ่อย

ถ้ามีเลือดออกบ่อยแต่ไม่เยอะ อันตรายใหมค่ะ เป็นภาวะรกต่ำ ท้อง6 เดือนล่ะค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงแท้งคุกคาม50/50 + รกเกาะต่ำ เลือดออกประมาณ2-3 เดือนเลยค่ะ แทบทุกวันค่ะ หาหมอทุกครั้งหมอประเมิน ถ้าไม่ออกเต็มผ้าอนามัยเหมือนประจำเดือนก็สบายใจได้ค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนนะคะ ต้องให้หมอตรวจภายในประเมิน ประจำค่ะ อย่ากังวลไปเลยนะคะ นอนเยอะๆค่ะ อยู่เฉยๆอย่าเดินเยอะค่ะ ทำตัวให้เป็นผัก ลุกแค่จำเป็นก็พอแล้วค่ะ 🥰🫶🏻

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทางนี้เลือดออกบ่อยแต่ไม่เยอะเหมือนกันค่ะ หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม แต่ออกมานี้เดือนกว่าล่ะค่ะ แอบเครียดเหมือนกันค่ะ

11mo ago

กี่เดือนล่ะค่ะ

อันตรายคะ เลือดออกในคนท้องเสี่ยงแท้งได้คะ มีออกมารีบไปหาหมอด่วนเลยคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ของเราหมอก็บอกรกเกาะต่ำ แต่เลือดออกแค่นิดเดียวเองค่ะ แล้วหายไปเลย

11mo ago

ดูแลตัวเองดีๆนะแม่ เพราะรกเกาะต่ำ หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด