อยากจะร้องไห้เลยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆคือเราต้องคลอดโรงพยาบาลสิรินธรคือแย่มากๆเลยค่ะในพันทิพส่วนตัวคือไปโรงพยาบาลนี้ทีไรถึงจะเสียตังเองก็ทำแย่ค่ะ แล้วนี่เราใช้บัตรทองอีก8สัปดาคลอดควรทำไงดีค่ะ ที่อ่านในพันทิพไม่เคยเจอสงสารคนตั้งกะทู้เลยค่ะ พอจะมีโรงพยาบาลไหนถูกและดีหรือผ่อนเป็นงวดได้แนะนำทีได้ไหมคะ หรือควรทำยังไงให้อยู่โรงพยาบาลนี้ได้บ้างค่ะเรากลัวตายมาก

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์บัตรได้นะคะแม่ แต่ถ้ากังวลกับรพ.นี้มาก ย้ายไปไหนก็ไม่ได้ แนะนำฝากพิเศษค่ะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ ย้ายในแอปหรือเว็ปไซต์ได้เลย