สวัสดีค่ะ ทุกคน

ตอนนี้พึ่งได้7week กำลังจะ8week ค่ะ ทำงานด้วย ช่วงนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ เหนื่อย เพลีย เวียนหัว พะอืดพะอม กินอะไรก็อิ่มง่าย เห็นอะไรก็ไม่อยากจะกินทั้งๆที่เมื่อก่อนชอบกินมาก ยิ่งเชิกงานกลับบ้าน ร่างกายเเทบกระดิกไม่ได้เลยค่ะ นอนได้อย่างเดียว นอนมากก็ปวดหัวเวียนหัว ท้อมสกเลยค่ะช่วงนี้ ยิ่งตอนตื่นไปทำงานคือทำใจยากมากๆเลยกว่าจะลุกออกจากเตียงได้ นั่งนานก็ปวดหลัง นอนนานก็ปวดหลัง #ท้องแรกคะ 🥺อยากจะร้องไห้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อดทนนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ✌️✌️✌️