สอบถามแม่ๆตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่ากำหนดคลอด8สิงหามีอาการท้องปั้นถี่แบบนี้น้องจะออกแล้วหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นช่วงไตรมาส3คือปกติค่ะ ถ้าแค่ปั้นคือน้องพยายามม้วนหรือขยับตัวด้วยความที่เขาตัวใหญ่ทำให้พื้นที่แคบลง แม่ต้องสังเกตนะคะว่าปั้นแล้วปวดมากมั้ย ปากมดลูกเหมือนเปิดมั้ยมีน้ำอะไรไหลมั้ย

10mo ago

ขอบคุณค่ะ

วันคลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ บ้านนี้ท้องปั้นไม่ถี่ มีอาการเจ็บท้องน้อย ยังไม่มีน้ำอะไรไหลออกมาเลย แต่สังเกตุอาการตัวเองอยู่จ้า😊😊