เจอน้องตอนกี่วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ เจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ ซาว 2 รอบแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ รอบแรก ซาวตอน 6 w รอบ 2 ในใบซาว 9w4d ก็ไม่เจอ หมอนัดอีกที อาทิตย์หน้าค่ะ นัดซาวทางช่องคลอด ถ้าไม่เจอน้องหมอบอกว่าอาจจะเป็น ท้องลม เครียด วังกลมากเลย

34 ตอบกลับ

ใจเย็นนะค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน 11 สัปดาห์ จ้า ซาวด์รอบแรก 9สัปดาห์ไม่เจอ แอบกังวลนิดนิด ซาวด์ผ่านหน้าท้องจ้า อย่าเครียดนะคะแม่ เดียวก็เจอน้องจ้ะเป็นกำลังใจให้น่า✌️✌️

บ้านนี้ซาวน์หน้าท้องตอน6วีค5วันก็ไม่เจอน้องค่ะ คุณหมอเลยเปลี่ยนเป็นซาวน์ช่องคลอดให้ก็เจอน้องเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ น้องอาจจะเขิล เดี๋ยวซาวน์ช่องคลอดเจอน้องแน่ค่ะ☺️

ของเราซาวด์รอบที่ 3 ถึงจะเจอค่ะ เจอตอน 13w 1d ตอนนั้นเราก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่เพราะอายุครรภ์ยังน้อย เลยทำให้ยังมองไม่เห็นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ แล้วตอนที่เจอ ขนาดตัวน้องประมาณเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก้อ9w.2d. ไปซาวด์มาเมื่อวานนี้เจอทั้งน้องและหัวใจค่ะ ดุ๊กดิ๊กเก่งมากค่ะ อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบาย

แม่บ้านนี้ตอนแรกก็ไม่เจอค่ะมาเจออีกทีซาวทางช่องคลอดค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก8wเจอน้องเลยค่ะ นัดซาวอีกครั้ง12w

ซาวด์หน้าท้อง 6w+5 เจอน้องพร้อมหัวใจค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ขนาดเท่าไรแล้วค่ะแม่

ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เจอตอน 7วีค ค่ะ

6w เจอน้อง+♥️ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ