เจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆเจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้6วีคไม่เจอตัวน้องค่ะปกติไหมค่ะกังวลมา😣

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมาก ในใบซาว 9w4d ซาวมา 2 รอบแล้ว ไม่เจอ หมอนัดอาทิตย์หน้า ซาวทางช่องคลอด ถ้าไม่เจออาจจะเป็นท้องลม 😰

บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดถึงเจอค่ะตอน5w