เจอน้องตอนกี่วีค

สวัสดีค่ะแม่ๆ เจอน้องกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้ ซาว 2 รอบแล้ว ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ รอบแรก ซาวตอน 6 w รอบ 2 ในใบซาว 9w4d ก็ไม่เจอ หมอนัดอีกที อาทิตย์หน้าค่ะ นัดซาวทางช่องคลอด ถ้าไม่เจอน้องหมอบอกว่าอาจจะเป็น ท้องลม เครียด วังกลมากเลย

34 ตอบกลับ

เจอตอน 6 week พร้อมฟังเสียงหัวใจค่ะ

เจอตอน 9 w ค่ะ เลยฝากครรภ์เลยค่ะ

12w หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

ได้ยินเสียงหัวใจมั๊ยคะเเม่

เรา9wก้อเจอน้องและหัวใจค่ะ

ของเรา 7+3 วีคเจอน้องแล้วค่ะ

8w2dของเราเจอถุงตั้งครรภ์คะ

บ้านนี้เจอน้องตอน12wคะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

เราเจอน้องตอน8+5วีคค่ะ