ตั้งครรภ์ 20 + 2 weeks

สวัสดีค่ะแม่ๆ พอดีเราตั้งครรภ์มาครึ่งทางแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือเพราะเราหน้าท้องหนามั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆ เราหนัก 104 Kgs. สูง 171 cm.

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ คุณแม่ค่อนข้างน้ำกนักเยอะ หน้าท้องอาจหนา รอเค้าโตอีกนิดนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา 😘