เบาหวาน

คุณแม่มีสิทธ์เป็นเบาางไมค่ะตอนนี้ตั้งครรถ์ได้20สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนัก104ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลือดหรือยังคะ ถ้ายังให้รีบไปตรวจค่ะ

5y ago

หมดนัดให้ไปตรวจเดือนหน้านี้ค่ะแต่กังวนกลัวเป็นมากๆเลยค่ะเพราะว่าพื้นฐานเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะ

คุณหมอได้สั่งให้ตรวจ glucose challenge test หรือยังคะ?

5y ago

ขอบคุณค่ะ