ตั้งครรภ์ 20 weeks เป็นลมบ่อย

มีแม่บ้านไหนเป็นลมบ่อยบ้างคะ เราเพิ่งเริ่มเป็นช่วง 19-20 weeks รู้สึกหายใจไม่อิ่ม แล้วก็หน้ามืด เป็นลม

2 ตอบกลับ

หน้ามืดเป็นลมบ่อยๆไม่ดีต่อลูกในครรภ์นะค่ะ บ้านเรามีคนเป็นอยู่แต่เขาเป็นลมใกล้คลอดแล้ว ลูกขาดออกซิเจนเกือบเสียชีวิตในครรภ์เลยจ้า คลอดออกมาน้องก็เป็นเด็กออทิสติกแล้ว แม่พักผ่อนเยอะนะค่ะ

4y ago

จ้า

พักผ่อนเยอะๆคะเเม่✌️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่