น้ำหนักตัวแม่ท้อง

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตัวน้อยแล้วลูกคลอดออกมาน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างคะ เราหนัก48สูง155 กังวนเรื่องลูกคลอดออกมาจะตัวเล็กค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงแม่ตัวเล็กน้องก็แข็งแรงได้ค่า คอยปรึกษาคุณหมอดูว่าลูกเราตามเกณฑ์รึยัง ควรกินอะไรเสริมมั้ย

คนเรา2คนแรกขึ้นม่ถึง10โล 2230 กับ2380 แข็งแรงทั้งคู่คะ