ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

ต้องนี้แม่ตั้งท้องได้ 4 เดือน 20 วันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตอน 18วีคค่ะ ดิ้นจริงๆ20วีค หลังจากนั้นก็รอการดิ้นแรงๆได้เลยค่ะแม่ๆ ทั้งจุก ทั้งฉี่แตกกันเลยทีเดียว🤣🤣ตอนนี้28วีคจุกไม่ไหว ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้น้องตอดตอนได้17วีคคะแต่แค่ครั้งเดียวนะคะ มารู้สึกว่าตอดบ่อยๆเข้า20วีคคะ และซ้อมมวยเข้า27วีคนีัเลยคะแทบไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว บ้านนี้ท้อง3คะ

บ้านนี้ 20w รู้สึกตอด บางครั้งก็ดิ้นค่ะ #เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะท้องแรก

ท้องแรกไหมคะ ของเราท้องแรกดิ้นตอน5เดือนกว่า ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน15wค่ะ ดิ้นตอน 18w ท้องแรกค่ะ

18-20w ค่ะ แต่ถ้า 25w ยังไม่ดิ้นปรึกษาหมอค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มรู้สึกดิ้นตอน21wค่ะ

บ้านนี้ 20 wเพิ่งรู้สึกตอดค่ะ

ของเราเริ่มดิ้นตอน 20 week ค่ะ

20wks ค่าา