ปรึกษา

สวัสดีค่ะแม่ๆ ท้องได้37+2มีอาการปวดท้องเป้นระยะมีมูกใส่ๆออกมาด้วยถืกว่าปกติหรือว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะเรยไม่ค่อยรู้เรื่อง 27:3:63

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าปวดท้องเริ่มถี่และสม่ำเสมอก็ไป รพ. นะคะ

ปกติค่า ถ้ามีมูกเลือด ปวดท้องถี่ หาหมอค่า