27+3

แม่ๆกำหนดพฤภา63 เป็นยังไงบ้างค่ะ เตรียมของกันรึยัง

9 ตอบกลับ

เตรียมไว้แล้วคร่าครบทุกอย่างละ ดีนะทยอยเตรียมไว้ไม่งั้นแย่เลยจ้า ทุกวันนี้จะออกจากบ้านไปไหนมาไหนช่วงนี้กลัวโน้นนี่นั่น แต่ก้อมีเข้าออฟฟิสบ้างอาทิตละ2วัน ที่เหลือก้อจะทำงานที่บ้านคะ

เตรียมไว้ตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ.ทยอยซื้อเอาของที่จำเป็นก่อนค่ะ

33+3 w เตรียมของเกือบหมดแล้วค่ะเหลือซัก

34วีค เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ

เตรียมพร้อมหมดแล้ว ยกเว้นซัก

ยังไม่เตรียมสักอย่างเลยค่ะ

33วีค เกือบครบแล้วค่ะ

เตรียมแล้วค่ะ 33+2w

เตรียมแล้วค่ะ 😊