ปรึกษา

ท้องได้7เดือนแล้ว ทยอยซื้อของได้เลยไหมค่ะ

55 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ เป็นช่วงไตรมาสที่สอง ที่แม่ยังคล่องตัว จะได้หาได้เลือกด้วยตัวเอง ตอนนี้ไตรมาสสามก็เอาของที่ต้องซักออกมาทยอยซักเก็บไว้ ถ้ามาหากับตอนใกล้คลอดหรือหลังคลอดอาจจะไม่ถูกใจแม่ได้นะคะ

6เดือน บ้านนี้สามีไม่เรียกทยอย 55555 ถ้าได้ซื้อนะ คือมันจะมาแบบปั้งๆๆๆ เลย ห้ามใจไว้นะคะ น้องโตเร็ว

บ้านนี้คุณแม่ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะคุณยายพึ่งโทรมาบอกไม่ต้องซื้อ ซื้อมาไว้หมดแล้ว55555

เริ่มทยอยไว้เลยคะแม่ บ้านนี้ก็กะว่าเข้าเดือนที่7จะทยอยซื้อเข้าย้านเหมือนกันคะ

ซื้อเลยจ้า บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่ห้าเดือนตอนนี้หกเดือนเกือบครบหมดเเล้วคะ

แม่บ้านนี้ก้ออยากซื้อเตรียมแต่ยังไม่รู้เพศลูกพอเลือกของก้อ2จิต2ใจเห้อ

บ้านนี้ทยอยซื้อ7เดือนค่ะ มีตังก็ซื้อไปเรื่อยๆ ตอนี้37 สัปดาห์ ครบหมดแล้ว

ซื้อเลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ 15W ตอนนี้37+2 เตรียมครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ พ่อชวนแม่ไปซื้อเองสงสัยจะตื่นเต้น😆

ซื้อไว้เลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ