ปรึกษา

ท้องได้1เดือนกับอีกสัปดาห์จะ2เดือนค่ะ แต่เวลานั้งงอตัว พุงยังเปนชั้นอยู่ แบบนี้คืออะไรค่ะผิดปกติอะไรค่ะหรือเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคนมีพุงหรือเปล่าค่ะแม่ ถ้าท้องจะออกก็จะประมาณ4-5เดือนนะค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนท้องได้เดือนกว่สๆเกือบ2เดือน เป็นพุงชั้นๆเลยจ้า

5y ago

อ้อค่ะขอบคุนนะคะ

ปกติจ้าแม่