อาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ​ ตอนนี้เราท้องได้7วีค อยากสอบถามว่าอาการแพ้ท้องแต่ละวันไม่เหมือนกันใช่มั้ยคะ​ คือตั้งแต่เราท้องเราไม่คัดหน้าอกเลย​ แพ้ท้องแค่พะอืดพะอม​นิดเดียว​ บางวันเป็นบางวันไม่เป็น​ ปกติรึป่าวคะ

14 ตอบกลับ

ตอนนี้ 12วีคแล้วยังแพ้อยู่เลยคะ มึนหัว บางทีก็เวียน กินอะไรก็ไม่อร่อย ปากเฟื่อนมากคะ แย่ อยากหายแพ้แย่แล้วคะ😢

แพ้ตั้งแต่ 5w ค่ะ จะอ้วกแค่ตอนเช้าและตอนจะนอน แต่เวียนหัวทั้งวันทั้งคืน กินข้าวไม่ได้น้ำหนักลด6โลเลยค่ะ

ตอนนั้นได้ 6w อ้วกทั้งวันเลยค่ะ กินน้ำก็อ้วก แพ้หนักมากๆคะกินได้แต่มาม่า ตอนนี้ได้11wแล้ว ดีขึ้นมากเลยคะแม่ๆ

5y ago

ดีจังเลยค่ะแม่

แพ้ตั้งแต่ 5w เลยค้าาา. แพ้หนักมาก นน. ลด6 กิโล. ตอนนี้ 14w แล้วยังไม่หายสนิท. แต่เริ่มกินได้ นน. ขึ้น 2 ขีดยุเลยจ้า

5y ago

พออาการเริ่มดีขึ้นคุณแม่บำรุงร่างกายเยอะๆเลยนะคพ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้เข้า 21 สัปดาห์แล้ว ไม่เคยมีอาการแพ้เลยค่ะ ลูกแข็งแรง โตตามเกณฑ์ปกติค่ะ

5y ago

หายกังวลไปเยอะเลยค่ะ​ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ คัดเตานมทุกวัน คลื่นไส้เฉพาะช่วงเช้า นอกนั้นปกติดี ค่ะ ท้อง 2 ได้ 6 w แล้วค่ะ

5y ago

ไล่เลี่ยกันเลยจ้า

เเพ้เหมือนกันค่ะ​ ปกติน้ำหนักยุประมาณ52 53​ เเต่พอเเพ้กินอะไรม่ได้ลดเหลือ49

5y ago

ดีเเล้วค่ะที่ไม่เเพ้​

7w4d ตอนเช้าชอบคลื่นไส้จะอ้วกให้ได้ค่ะ เบื่ออาหารมากค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย

5y ago

ของเราคลื่นไส้​ แบบเมาแฮ้งแต่ไม่ถึงกับอาเจียนค่ะ 7w1dแล้ว

บางคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ อิจฉามากๆ เรา 5 วีค สภาพยังกะคนป่วยค่ะ ทรมาน ฮืออออ

5y ago

วันไหนไม่แพ้ เราคิดมากค่ะ หายแพ้ไวๆนะคะ

ปกติค่ะแต่ละคนก็แพ้ไม่เหมือนกันด้วยค่ะเพราะฮอร์โมนต่างกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ​ หายเครียดได้เยอะดลยฟังแบบนี้