อาการแพ้ท้อง

สวัสดีค่ะแม่ๆ​ ตอนนี้เราท้องได้7วีค อยากสอบถามว่าอาการแพ้ท้องแต่ละวันไม่เหมือนกันใช่มั้ยคะ​ คือตั้งแต่เราท้องเราไม่คัดหน้าอกเลย​ แพ้ท้องแค่พะอืดพะอม​นิดเดียว​ บางวันเป็นบางวันไม่เป็น​ ปกติรึป่าวคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา8วีค

5y ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บางวันเราตื่นมาปกติ​ กังวลกลัวน้องเป็นอะไร

ปกติจ้าา

ปกติจ้า

5y ago

ไม่เกี่ยวกันจ้าเเพ้มากเเพ้น้อยไม่ได้ผิดปกติ เเต่ถ้าจะมีผลกับน้องจิงเป็นพวกอาหารที่กินเข้าไปมากกว่า งดของดิบ ของดองน้ำอัดลม กาแฟ งดได้งดค่ะ ถ้าอยากกินเเค่พอหายอยาก อย่ากินอะไรที่จำเจมากไปเช่นนมควรดื่มให้หลากหลาย นมวัว นมถั่วเหลือง ลูกจะได้ไม่เเพ้นะคะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ