อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง ต้องแพ้เฉพาะตอนเช้าไหมคะ ท้องได้ 7 วีค แต่มีอาการปวดหัว วิงเวียนศรีษะทั้งวัน ไม่ทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราแพ้ เราเป็นช่วงกลางคืนค่ะแม่ แล้วก็ทุกเวลาที่ท้องว่าง ท้องว่างปุ๊ปจะคลื่นไส้ทันที อาเจียนเป็นน้ำย่อยเลย

5y ago

ต้องหาอะไรรองท้องตลอดไหมคะ ทางนี้ไม่หิวแต่ก็ต้องกิน กินแล้วก็คลื่นไส้ ไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ