เรื่องน้ำหนักตัว

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา9กิโลคุณหมอสั่งให้คุมน้ำหนัก เป็นกังวลมากค่ะท้องแรก ช่วยแนะนำเมนูสำหรับคนท้องทานแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานเนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะแม่ ช่วยให้น้ำหนักลงลูกไม่ค่อยลงแม่ค่ะ

อาจจะงดพวกแป้ง น้ำตาลลงด้วยค่ะ