เจ็บท้องเตือนหลายวันไหม ถึงจะคลอดจริง

ตอนนี้38week 4dayเเล้ว กลางคืนจะเจ็บแบบมดลูกบีบตัว ท้องแข็ง หนักๆหน่วงๆช่วงล่างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรา 39+3w แล้วเจ็บเตือนหนักๆ ตอน38w ปากมดลูกเปิดเซ็นนึง หมอยังๅม่ให้คลอดเลยค่ะ ส่งกลับมาพักผ่อนที่บ้านปกติ

5y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดไปแล้ว3เซ็น ก็ยังไม่ได้คลอดค่ะ น้ำไม่ยอมเดินท้องไม่ยอมปวด 😅😅

ตอนนั้นปวดเตือน 2 ครั้งค่ะ คิดว่าคลอด ไป รพ. สุดท้ายได้กลับ รอบ 3 ของจริงเลยค่ะ

5y ago

ห่างประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ