ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้38weekแล้วค่ะ เเบบนี้เขาเรียกมูกใสหรือตกขาวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มูกค่ะ สังเกตง่ายๆมูกจะเป็นเหนียวข้นๆเป็นก้อนค่ะ ตกขาวจะไม่เป็นแบบนี้

1y ago

ตามนี้เลยค่ะ แม่ท้องแข็งถี่ไหม ถ้าถี่ทุก5นาทีควรไปรพ.ค่ะ

มูกค่ะแม่