อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 5W

สวัสดีค่ะแม่ วันนี้เราไปฝากท้องครั้งแรก หมอเจอถุงตั้งครรภ์เล็กมากๆแล้วมีถุงขนาดใหญ่เพิ่มมาอีก 1ถุง หมอไม่มั่นใจว่าคือถุงน้ำหรือถุงเลือด หมอยังไม่รับฝากครรภ์ ให้เราไปตรวจค่า hcg ก่อน ได้ 330 นะคะ เพื่อนๆเคยเป็นกันไหมคะ อันตรายไหม วันศุกร์หมอนัดไปตรวจค่าhcgใหม่ค่ะ ใครมีประสบการณ์เคยเจอแบบนี้ทั้งคะ ขอบคุณค่ะ

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 5W
1 ตอบกลับ

ไวไปค่า หมอบอก ทางนี้ไปซาว6w ยังไม่เจอตัวน้อง ก็ยังไม่รับฝาก รอไปซาวอีกที8wค่า