ไปเจาะเลือด ตรวจฮอร์โมน hcg

ไปเจาะเลือด ตรวจฮอร์โมน hcg ได้871 อายุครรภ์5w ปกติไม๊คะ

1 ตอบกลับ

ของเราตอน 6 w ค่า beta hcg 535 ตอนนี้ 38 w 1 d ค่ะ ดูค่าของแม่ ปกติค่ะ

4y ago

ไม่ปวดค่ะ แต่จะรู้สึกท้องข้างในสั่น ๆ เต้น ๆ อะค่ะ